lnwshop logo

บทความ

บินหลา ราฟท์ รีสอร์ท กาญจนบุรี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
สบู่ทำฟองในอ่างอาบน้ำ มีให้บริการแล้วที่นี่!!! บินหลา ราฟท์ รีสอร์ท กาญจนบุรีติดตามชมรายละเอียดที่พัก เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/BinlhaRaft/ Binlha Raft ตั้งอยู่ในอำเภอไทรโยค ที่พักมีสวนหย่อม ที่พักแห่งนี้ปิดให้บริการตั้งแต่ปี พ. ศ. 2559 โดยอยู่ห่างจากถ้ำกระเเซและอุทยานประวัติศาสตร์สงครามเก้าทัพ 20 กม. ที่พักให้บริ…
Tags :
ภูเรือคีรี รีสอร์ท
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
สบู่ทำฟองในอ่างอาบน้ำ มีให้บริการแล้วที่นี่!!! ภูเรือ คีรี รีสอร์ทติดตามชมรายละเอียดที่พัก เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/pg/PhuruaKeereeResort Phuruakeeree Resort ให้บริการที่พักในจังหวัดเลย มีห้องพักปรับอากาศ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก ห้องอาหาร ที่พักยังมีสวน และที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ ห้องพัก…
Tags :
เดอ คาพ็อค รีสอร์ท เขาค้อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
สบู่ทำฟองในอ่างอาบน้ำ มีให้บริการแล้วที่นี่!!! เดอ คาพ็อค รีสอร์ท เขาค้อติดตามชมรายละเอียดห้องพัก รีสอร์ทได้ที่ https://www.facebook.com/decapocresort De Capoc Resort ตั้งอยู่ในบ้านทุ่งสมอ ห่างจากอำเภอเขาค้อ 9 กิโลเมตร ผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับการรับประทานอาหารที่ห้องอาหารในสถานที่ ที่พักมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริ…
Tags :
สุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
สบู่ทำฟองในอ่างอาบน้ำ มีให้บริการแล้วที่นี่ !! ชมรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมได้ที่ www.supatraresort.comสุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่หาดเขาตะเกียบ เป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยวมากมาย ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 5 km และสามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังอยู่ใกล้ Chopsticks Hil…
Tags :
จีหัวหินรีสอร์ทแอนด์มอลล์ ที่พักใจกลางเมืองหัวหิน เที่ยว กิน ฟินครบ จบที่เดียว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ขอบคุณเนื้อหาและภาพประกอบจาก www.ghuahin.com ยินดีต้อนรับ เข้าสู่ จีหัวหินรีสอร์ทแอนด์มอลล์ จีหัวหินรีสอร์ทแอนด์มอลล์ (G Hua Hin Resort and Mall) เป็นบูติครีสอร์ทแห่งใหม่ใจกลางเมืองที่มีความหรูหราทันสมัย มีทำเลที่ตั้งอยู่ในเมืองหัวหิน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญมากมาย เช่น ซิเคดามาร์เก็ต (Cicada Market), ตลาดโต้รุ่งหัวหิน (Hua Hin …
โรงแรม เดอ ซี อัลมอนด์ ชุมพร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
โรงแรม เดอ ซี อัลมอนด์ ชุมพร
Tags :
วิธีทำฟองสบู่ในอ่างอาบน้ำ ด้วยสบู่ทำฟอง แบบผง By Bath Voyage
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
สอนเทคนิคทำฟองให้ท่วมอ่าง ทำฟองในอ่างอาบน้ำง่ายๆ ด้วยสบู่ทำฟอง แบบผง แค่ 1 ซอง ก็ได้ฟองท่วมอ่าง เลอค่า น่าใช้งานเป็นที่สุดค่าา ------- 1. เตรียมอ่างอาบน้ำให้สะอาด จะได้แช่ตัวอย่างสบายใจ 2. ปิดฝาระบายน้ำ ให้เรียบร้อย พร้อมลุย 3. เปิดน้ำใส่อ่างอาบน้ำ โดยเปิดน้ำให้แรงที่สุด (จะเป็นน้ำเย็นหรือน้ำอุ่นก็ฟินทั้งนั้น^^) 4. เทผงสบู่ทำฟอง…
รีวิวจากลูกค้า / Review from our valued customer
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
สบู่ทำฟอง รูปแบบผง BUBBLE BATH POWDER BY BATH VOYAGE ขอขอบพระคุณ รีวิวสวยๆ จากลูกค้าที่น่ารักทุกท่านไว้ ณ ที่นี้ ด้วยนะคะ Many thanks to our "VALUED CUSTOMERS" ขอบพระคุณรีวิวสวยๆจากคุณลูกค้านะคะ ยืนยันมาว่าสบู่ทำฟอง ในอ่างอาบน้ำของเรา ฟองหอมและหนามากกก ขอบพระคุณที่อุดหนุนและไว้วางใจกันนะคะ 😘🙏😄
จัดส่งสินค้า1 วัน เอาใจคนกรุง ด้วยบริการ Bangkok Same Day By Kerry Express
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ข่าวดีสำหรับลูกค้าชาวกทม. ของ Bathvoyage.com ค่าา ทางร้านได้เพิ่มบริการจัดส่งสินค้าภายใน 1 วัน โดยบริการจาก Kerry Express ที่มีชื่อว่า " Bangkok Same Day" เหมาะมากกก สำหรับลูกค้าที่กำลังจะเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อน อยากพกพาสบู่ทำฟองของเราไปด้วย แต่เวลากระชั้นชิดมากแล้ว EMS ยังไงคงไม่ทันแน่ๆ เราขอแนะนำให้ใช้บริการนี้เลยค่า เดินทา…
Blueberry/บลูเบอร์รี่ คุณประโยชน์ที่ต้องรู้!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สบู่ทำฟอง สบู่ทำฟอง ในอ่างอาบน้ำ กลิ่นบลูเบอร์รี่ บทความนี้ Bathvoyage ขออนุญาตรวบรวม สรรพคุณ และประโยชน์ต่างๆ ของบลูเบอร์รี่ มาให้ได้พิจารณาและรับทราบกันนะคะ เพราะนอกจากกลิ่นที่หอมหวานสดชื่น เป็นที่นิยม นำมาเป็นส่วนผสมทั้ง เครื่องดื่ม ขนมหวาน หรือแม้กระทั่งกลิ่น เครื่องสำอาง จนเรายังอดใจไม่ไหว นำมาเป็นอีกหนึ่งกลิ่นสบู่ทำฟอง ในอ…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 14 บทความ
HOTEL&RESORT W/ BUBBLE BATH

CONTACT US

0955545214

STATISTICS

เปิดร้าน16 เม.ย. 2559
ร้านค้าอัพเดท21 ก.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก